Tìm hiểu về tiêu chuẩn phân loại khi thu mua phế liệu sắt

Hiện nay phế liệu sắt thép thường có nhiều tại các công trình xây dựng,nhà máy xí nghiệp, các công ty cơ sở sản xuất, chế tạo máy tạo thành một lượng dư thừa khi không dùng sản xuất nữa, lâu ngày lượng sắt phế liệu này sẽ bị rĩ sắt và gây ô nhiễm môi trường,vừa chiếm diện tích. Dịch vụ thu mua phế liệu sắt mang lại sự tiện lợi  cho doanh nghiệp. Trước hết hãy cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn phân loại khi thu mua phế liệu sắt nhé.

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt

Phế liệu sắt thép được thu mua giá cao

Hiện nay có rất nhiều loại phế liệu sắt được thu mua với giá cao, có thể phân loại thành những loại sau đây.

Thu mua phế liệu sắt loại 1

Đây là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H . Loại này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được

Thu mua phế liệu sắt loại 2

Đây là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1. Đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng. Ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.

Thu mua sắt loại 3 và bazơ sắt

Đây là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.

Ngoài ra, người ta còn dựa vào chất lượng của sắt, độ khan hiếm trên thị trường. Địa chỉ thu mua cũng như số lượng phế liệu sắt được bán ra để định giá của từng loại phế liệu sắt thép. Vậy nên sẽ không có mức giá cố định cho từng loại mà chỉ có mức giá tham khảo trong từng thời điểm nhất định.

Thu mua sắt thép tại công trình công trường

Công trình, công trường là một trong những nguồn phế liệu chiếm tỉ lệ phần trăm lớn nhất hiện nay. Kể cả về mặt số lượng và mặt khối lượng trong mỗi dự án công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước. Thịnh Phát là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắt công trình nhanh gọn nhất hiện nay.

Chúng tôi thu mua lượng lớn các loại phế liệu sắt công trình bao gồm: thu mua phế liệu sắt thép, sắt trụ, sắt khối, sắt vụn, máy móc thanh lý, công trình sau xây dựng… với giá thu mua cao nhất hiện nay trên toàn quốc. Giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn, tùy vào từng thời điểm thu mua.

Chẳng hạn, cuối năm và đầu năm các công ty nhà máy xí nghiệp… Thường dọn dẹp sắp xếp thu gom phân loại các phế liệu sắt công trình …các sản phẩm bên nhà xưởng. Đây là thời điểm giá phế liệu sắt công trình thường lên cao.

Tiêu chuẩn phân loại sắt khi thu mua phế liệu sắt

Tiêu chuẩn phân loại sắt khi thu mua phế liệu sắt

Thịnh Phát – địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao

Là một đơn vị chuyên nhận thu mua phế liệu sắt giá cao trên thị trường từ nhiều năm với các loại sắt phế liệu như sắt đặc, sắt vụn, dây sắt thép, sắt công trình, bả sắt….

Phế liệu sắt đặc là những khung sắt, cây sắt đơn, các loại sắt phế liệu dạng chữ U, H có ở các công trình xây dựng. Ở đây, loại sắt này thường được đơn vị thu mua với giá cao nhất. Bởi vì đây là loại phế liệu không bị pha trộn tạp chất và chúng có giá trị hơn rất nhiều so với các loại phế liệu khác.

Đối với sắt vụn, giá thu mua phế liệu giá cao này có thấp hơn so với sắt đặc do chúng đã qua sử dụng. Là phế liệu có trong quá trình bị thi công bị phay hoặc bị tiện thành những phế liệu nhỏ và vụn.

Giá thu mua phế liệu sắt của Thịnh Phát luôn cao so với mặt bằng chung. Đây không phải là con số quá lớn nhưng đối với những doanh nghiệp có số lượng phế liệu lớn hơn thì con số này không còn là con số nhỏ nữa.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt Thịnh Phát

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *