Tìm Kiếm Địa Chỉ Thu Mua Giấy Phế Liệu Giá Cao

Công ty Thịnh Phát là địa chỉ Thu Mua Giấy Phế Liệu uy tín giá cao hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quy trình thu mua được tối ưu hóa. Đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

Giấy phế liệu ngày càng được quan tâm

Giấy phế liệu là loại vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống, hàng năm có hàng nghìn tấn rác thải từ giấy thải từ môi trường. Việc dọn đẹp hoặc tiêu hủy giấy sẽ rất mất thời gian và gây tốn kém. Do đó cách tốt nhất là tham khảo ngay giá giấy phế liệu hôm nay và bán. Nếu số lượng giấy phế liệu nhỏ thì việc thu mua cũng như bán đi rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang ra vựa thu mua ve chai gần nhà hoặc bán cho những người mua phế liệu dạo.

Các loại giấy phế liệu được thu mua:

  • Giấy carton, giấy công nghiệp các loại
  • Giấy báo cũ, sách vở đã dùng
  • Các loại giấy in, photocopy

Nếu số lượng giấy rất lớn và khối lượng lên đến hàng trăm (kg) thì sao? Đó là lúc chúng ta cần tìm đến những dịch vụ thu mua phế liệu uy tín để mua bán. Các vựa Thu Mua Giấy Phế Liệu lớn sẽ có cách làm việc chuyên nghiệp và cập nhật giá giấy phế liệu mới nhất cho bạn.

Giá giấy vụn hiện nay bao nhiêu?

Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là giá giấy vụn, giá giấy báo cũ hiện nay có giá bao nhiêu 1Kg? Và nên bán phế liệu ở đâu để được giá cao? Hiện nay theo nhiều cơ sở thu mua giấy vụn, carton, giấy báo cũ. Việc đưa ra một con số chính xác về giá giấy vụn phế liệu, giá giấy báo cũ là rất khó. Bởi vì giá giấy vụn của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thu Mua Giấy Phế Liệu

Chất lượng, loại giấy đã qua sử dụng

Giấy đã qua sử dụng được chia ra thành 3 loại giấy vụn cơ bản, bao gồm. Giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và sách báo cũ, giấy trắng. Và giá giấy vụn mỗi loại là có sự chênh lệch khác nhau.

Địa điểm thu mua giấy carton, giấy báo cũ

Giá giấy vụn bìa carton, giá giấy báo cũ, phế liệu cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua, khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá giấy vụn được thu mua có thể cao hơn. So với những địa điểm ở ngoại thành, tỉnh lẻ, phải vận chuyển đường dài.

Với nhiều năm kinh nghiệm, là địa chỉ Thu Mua Giấy Phế Liệu uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM trong việc thu mua giấy vụn. Cửa hàng thu mua giấy vụn TP.HCM sẽ mang đến cho bạn dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Sở hữu nhiều chi nhánh cùng với nguồn vốn lớn, cửa hàng chúng tôi có thể thu mua phế liệu giấy với số lượng lớn, không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu bán giấy vụn, giấy báo cũ với số lượng ít thì vẫn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không ngại đường xa hay số lượng ít, nhiều.

Quý khách hàng yên tâm ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua giá giấy vụn. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Nhiều hình thức thanh toán được áp dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *