Thu mua phế liệu đồng nai năm 2020 tình hình ra sao ?

Nếu kinh doanh thu mua phế liệu đồng nai liệu có khả quan ?

Tại khu vực phía Nam hiện nay trong lĩnh vực thu mua phế liệu thì Đồng Nai đang là một trong những tỉnh phát triển nhanh mô hình này. Và nếu lĩnh vực thu mua phế liệu phát triển thì chắc chắn tại đây có sự khả quan khi kinh doanh.

I.   Thu mua phế liệu đồng nai phát triển nhờ vị trí địa lý

Đồng Nai nằm trong khu vực vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tại đây có số lương dân số đông đứng vị trí thứ 2 trong khu vực Đông Nam Bộ và đứng thứ 5 so với cả nước.

Dân số của Đồng Nai chỉ đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa.

Diện tích của Đồng Nai đứng thứ 2 khu vực Đông Nam Bộ và đứng vị trí thứ 3 so với toàn miền Nam. Diện tích Đồng Nai so với toàn khu vực miền Nam sẽ đứng sau Bình Phước và Kiêng Giang.

Đồng Nai được xem là một trong những cửa ngõ kinh tế quan trọng nhất vùng Đông Nam Bộ. Chính vì vậy nền kinh tế tại đây rất phát triển, sự đô thị hóa cũng tăng nhanh.

Đặc biệt là khu vực Long Thành hiện đang là một trong những khu vực sốt về bất động sản. Nhiều khu đô thị, nhà phố, biệt thự, chung cư đang ngày càng mọc lên nhiều hơn.

Ngoài ra các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia đi qua khu vực Đồng Nai ngày càng nhiều.

Tốc độ đô thị hóa càng nhanh kéo theo dân cư càng đông, vì vậy lượng phế liệu càng nhiều.

Chính những điều này khiến cho ngành thu mua phế liệu đồng nai có cơ sở để phát triển mạnh mẽ.

II.   Đồng Nai nơi có nhiều khu công nghiệp

Tại khu vực Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp lớn đặc biệt là khu vực thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Khu công nghiệp Biên Hòa I, khu kỹ nghệ Biên Hòa là một trong những khu công nghiệp đầu tiên của cả nước sau ngày đất nước Thống Nhất.

Vì đây là nơi tập trung có nhiều khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp cho nên lượng phế phẩm công nghiệp rất nhiều. Cần phải có nhiều công ty dịch vụ thu mua phế liệu Đồng Nai để giải quyết vấn đề xử lý phế phẩm công nghiệp này.

Năm 2020 Đồng Nai sẽ có 35 khu công nghiệp hiện tại Đồng nai đng có 32 khu công nghiệp đã được thành lập với tổng diện tích hơn 10, 2 nghìn ha. Tổng số các dự án được triển khai tại khu vực đồng nai lên đến hơn 400 dự án lớn nhỏ.

Từ đầu năm đến nay các khu công nghiệp tại địa bàn tỉnh đã cho doanh nghiệp nước ngoài thuê trên 100 ha đất để mở xưởng, công ty, xí nghiệp.

Trên toàn tỉnh Đồng Nai đã có 27 cụm khu công nghiệp tọa lạc tại nhiều địa phương khác nhau trong tỉnh. Đặc biệt địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất là huyện Vĩnh Cửu với 8 cụm công nghiệp.

Các cụm công nghiệp này rất được chú trọng đầu tư về mặt hạ tầng để nhanh chóng hoàn thiện 100% để đi vào hoạt động toàn bộ trong thời gian sớm nhất có thể.

III.   Hàng nghìn tấn phế liệu các loại có ở Đồng Nai

Vì Đồng Nai là nơi tập hợp nhiều loại hình công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp các loại. Đồng Nai còn là nơi có nguồn tài nguyên khoáng sản với trữ lượng khai thác đáng kể. Đặc biệt là các nguồn tài nguyên khoáng sản về vật liệu xây dựng.

Vì vậy mà hằng năm tại đây có hàng nghìn tấn phế liệu được thải ra. Với đa dạng nhiều loại phế liệu từ sắt, thép, nhôm, inox, hợp kim, niken, chì, kẽm, thiếc, đồng,….

Với nguồn nguyên liệu dồi giàu và đang dạng như vậy Đồng Nai được xem là một trong những mỏ vàng – mảnh đất tìm năng để khai thác ngành dịch vụ thu mua phế liệu.

 

THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *