Triển vọng lớn về sự phát triển nhu cầu thu mua phế liệu tại Bình Dương

Những năm gần đây, hoạt động thu mua phế liệu tại Bình Dương đang ngày càng trở nên sôi động và khởi sắc. Thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị thu mua bởi tiềm năng lớn và hấp dẫn của thị trường phế liệu tại đây. Nhất là tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp vô cùng phát triển. Như khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Đại Năng, khu công nghiệp Phú Mỹ…

Là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía Bắc giáp Bình Phước, phía Tây giáp Tây Ninh. Phía Đông giáp Đồng Nai và phía Nam giáp TP. Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Bình Dương được xem là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Khi có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như Quốc lộ 13, 14. Được kết nối với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, 22, 51, Xa lộ Biên Hòa. Ngoài ra, còn có tuyến đường xuyên Á TP. Hồ Chí Minh – PhnomPenh – Bangkok được nối dài từ phía Bắc xuống phía Nam của tỉnh.

Không những thế, Bình Dương còn cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chưa đến 20km. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối khu vực đô thị và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Với các vùng nguyên liệu ở các tỉnh phía Bắc và vùng Tây nguyên.

Thịnh Phát – Công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín, chất lượng và mang đến mức giá tốt nhất cho bạn

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu tại Bình Dương. Công ty chúng tôi sẽ nhận thu mua với mức giá tốt nhất cho quý vị so với giá thị trường, với xe vận tải riêng của công ty, việc thu mua phế liệu tại Bình Dương sẽ thực hiện nhanh chóng và thuận tiện

+ Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, nhựa chìm, nhựa đen, dè xe, vv,,,

+ Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

+ Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng …

+ Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Công ty Thịnh Phát - Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Công ty Thịnh Phát – Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Quy trình thu mua phế liệu giá cao ở Bình Dương

Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Dương của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát gồm những bước như sau:

Khảo sát báo giá tại Bình Dương: Sau khi bạn liên hệ công ty Thiên Phát sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả ở Bình Dương.

Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng tại Bình Dương, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Dương

Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *