Thu mua phế liệu đồng vàng Thịnh Phát

Các công ty thu mua phế liệu đồng vàng hiện nay đang được phát triển và mở rộng quy mô nhờ ứng dụng ngày càng cao của phế liệu đồng. Các địa điểm thu mua đều là các công ty có quy mô lớn và giá thu mua rất cao. Trong không thể không nhắc đến công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát, một trong những công ty thu mua có giá cao và có uy tín nhất thị trường hiện nay.

thu mua phế liệu đồng vàng

Đồng vàng sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

Đặc tính của đồng vàng trên thị trường

Đồng vàng là hợp kim của đồng và kẽm, được ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân,  sử dụng khá phổ biến và nhất là chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà. và rất nhiều các nhạc cụ hơi…

– Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều! (đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.)

– Đồng vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau. Nếu hàm luợng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ, 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt, 50% – 60% màu vàng bạch. Đồng vàng sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

– Đặc tính Đồng vàng sẽ thay đổi khi ta thay đổi hàm lượng thiếc trong thành phần cấu tạo nó.

thu mua phế liệu đồng vàng

Hiện nay Thịnh Phát đang là công ty có quy mô kinh doanh lớn và có tiếng nhất nhì trên cả nước, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề.

Thu mua phế liệu đồng vàng giá thành cao trong ngành phế liệu

Nhờ vào đặc tính tốt và khả năng tái chế tái sử dụng cao nên được thu mua nhiều. Bao nhiêu tiền 1kg đồng phế liệu. Với mức giá cao hơn thị trường 30% tuỳ loại? Công Ty Thịnh Phát là nơi thu mua phế liệu đồng vàng giá cao hàng đầu trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, quy trình thu mua được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng. Lấy tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí nhanh gọn, sạch đẹp giá cả tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng vàng không ép giá.

Tùy theo chủng loại phế liệu đồng, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Thời gian thu mua phế liệu đồng 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật. Chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất và sát với thị trường nhất. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền hàng đầy đủ và trước khi tháo lắp và vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.

Hiện nay Thịnh Phát đang là công ty có quy mô kinh doanh lớn và có tiếng nhất nhì trên cả nước, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, Thịnh Phát đảm bảo là địa điểm làm ăn đặt uy tín lên hàng đầu thu mua phế liệu đồng vàng giá cao. Chúng tôi vẫn cố gắng để có thể hoàn thiện bản thân mình tốt nhất, không để khách hàng phải phật lòng về Thịnh Phát.

 

Thông tin liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội

Điện Thoại : 0974 275 234 – A. Hùng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *