Vựa thu mua phế liệu tại Tp.HCM giá cao số lượng lớn

Với hồ sơ năng lực chứng minh đã và đang hợp tác với các đối tác lớn, chính sách chi hoa hồng mạnh tay, đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp luôn nổ lực trong việc tạo mối quan hệ giao thương, làm việc uy tín, nhanh chóng là điều mà thu mua phế liệu tại Tp.HCM Thịnh Phát.

thu mua phe lieu tai TPHCM

Nếu bạn có số lượng phế liệu tương đối nhiều và cần thu mua thường xuyên thì bạn nên chọn một đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài.

Làm thế nào để biết một công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín?

Tại TPHCM nói riêng và trên thị trường thu mua phế liệu cả nước nói chung, lĩnh vực này đang phát triển rất mạnh để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Khi đời sống người dân ngày càng tăng, ngành công nghiệp ngày càng phát triển hiện đại hóa thì lượng phế liệu sinh hoạt và công nghiệp thải ra hàng ngày càng nhiều. Điều này sẽ dẫn đến sự hình thành của nhiều mô hình kinh doanh phế liệu nhỏ lẻ và cả các công ty lớn.

Nếu bạn có số lượng phế liệu tương đối nhiều và cần thu mua thường xuyên thì bạn nên chọn một đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài. Hiện tại, các cơ sở kinh doanh nhỏ thường áp dụng mức giá thu mua không thống nhất, có rất nhiều đơn vị ép giá khách hàng. Điều này lại xảy ra nhiều hơn nếu bạn bán phế liệu Tp.HCM cho những cá nhân thu mua phế liệu rong. Chọn được công ty thu mua phế liệu tại Tp.HCM uy tín sẽ giúp bạn tránh được việc chèn ép giá và mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt là tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí.

Một công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và uy tín sẽ đảm bảo cho bạn các quyền lợi như:

  • Thu mua phế liệu đa dạng chủng loại, không giới hạn số lượng.
  • Giá thu mua luôn được cập nhật công khai trên website để bạn tham khảo.
  • Hợp đồng mua bán rõ ràng, quy trình thu mua chuyên nghiệp.
  • Được hỗ trợ phương tiện vận chuyển miễn phí.
  • Là website thu mua phế liệu uy tín, niêm yết giá rõ ràng.

thu mua phế liệu tại TPHCM

Cùng chính sách hỗ trợ vốn, xe, nhân lực cho đại lý khá cao nên Thịnh Phát nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và đối tác cả nước chở hàng về giao.

Thịnh Phát thu mua phế liệu giá cao nhất Tp.HCM

Công ty thu mua phế liệu Tp.HCM Thịnh Phát tự tin rằng bằng kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với sự am hiểu sâu sắc ngành, có mối quan hệ rộng rãi và sẽ là cầu nối, là đầu mối giao thương lớn nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất trong việc trao gữi niềm tin hợp tác, mua bán hàng tồn kho thanh lý của các tập đoàn, công ty, khu chế xuất lớn, khu công nghiệp và các đại lý trên toàn khu vực.

Chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán phế liệu tận nơi, hỗ trợ khách hàng và đại lý phế liệu trên cả nước chuyên nghiệp nhất. Với các chính sách hỗ trợ khách hàng về xe chuyên chở và bốc xếp tận nơi, trợ giá, báo giá kịp thời. Cùng chính sách hỗ trợ vốn, xe, nhân lực cho đại lý khá cao nên Thịnh Phát nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và đối tác cả nước chở hàng về giao.

Với phương châm: ” BÁO GIÁ NGAY – MUA TRONG NGÀY – BÁN LIỀN TAY – DỌN MIỄN PHÍ”. Thịnh Phát luôn làm mới mình trong cung cách phục vụ thu mua phế liệu tại Tp.HCM cũng như các dịch vụ thu mua phế liệu tại các tỉnh khác. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với cá nhân, tổ chức, xưởng gia công, công ty sản xuất, đại lý hay nhà buôn, khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở gia công,.. để mở rộng mối quan hệ và khu vực thu mua phế liệu trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 824 888 – 0972 083 918

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *